Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Melamine, sơn 2k, Veneer đang là xu hướng thiết kế tủ bếp đẹp được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là những căn nhà chung cư, nhà biệt thự, gia chủ luôn mong muốn có một phòng bếp hiện đại tương ứng với ngôi nhà.

Tủ bếp phủ Melamine

Melamine có cấu tạo gồm 3 lớp là Overlay (lớp phủ ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu) và Kraft Paper (lớp giấy nền) được ghép thành 1 thể qua quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao cùng với loại keo Melamine. Lớp phủ Melamine rất mỏng, chỉ từ 0.4-1 zem. Lớp phủ Melamine có hơn 1000 màu, màu sắc thì rất tươi, sáng và đều. chống xước, chống mối mọt tốt, chống cong vênh và giá thành rẻ.

Tủ bếp phủ melamine

Tủ bếp sơn 2k

Điểm nổi bật chính là sơn bóng 2K, chính là thành phần quan trọng của hệ sơn này. Nếu như dung môi (xăng nhật) và cứng pu dùng chung được với hệ PU thông thường, không bắt buộc cùng hệ nhưng bóng 2K là xương sống của hệ sơn này. Chúng quyết định độ bóng, độ căng bề mặt của sản phẩm.

Tủ bếp sơn 2k

Tủ bếp phủ Veneer

Veneer chính là gỗ tự nhiên được cắt thành những lát mỏng có độ dày từ 0.3-0.6mm rồi phơi và sấy khô. Veneer tạo cảm giác thật, thân thiện với môi trường, có khả năng chống cong vênh và mối mọt cao. Có khả năng uốn tạo những đường cong với chi phí đầu tư rẻ hơn gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Melamine, sơn 2k, Veneer

Sản phẩm Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Melamine, sơn 2k, Veneer có không gian để tích hợp hệ thống các phụ kiện như kệ gia vị, kệ xà phòng, kệ úp chén, thùng gạo, thùng rác âm tủ.

(Visited 12 times, 1 visits today)