Bạn đang tìm kiếm cho không gian phòng ngủ nhà mình một bộ tủ quần áo bằng chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hiện đại thiết kế tiện ích để có thể sắp xếp vừa đủ các loại đồ dùng hàng ngày của gia đình Bạn? Hãy tham khảo ngay các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên đẹp ấn tượng nhất năm 2019 dưới đây được tổng hợp bởi Nội thất Biển.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp ở Cam Ranh

Thiết kế nhỏ xinh với 2 cánh tủ, có thể bao gồm 1 buồng lớn hoặc 2 buồng lớn tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng thực tế. Bên trong buồng lớn có thể phân chia ngăn treo đồ hoặc ngăn gấp đồ,… tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp:

Tủ quần áo cao cấp gỗ tự nhiên tại Nội thất Biển với chất liệu hoàn hảo, được làm từ các loại gỗ tự nhiên quen thuộc như xoan đào, sồi trắng, sồi nâu, bằng lăng, căm xe. Độ bền của sản phẩm rất tuyệt, hơn nữa tủ đi qua quy trình xử lý chuyên nghiệp cho nên nó không cong vênh, co ngót do sự thay đổi của thời tiết. Dĩ nhiên, cũng không sợ trầy xước, mối mọt tấn công trong thời gian sử dụng.

Ngoài ra, tại Nội Thất Biển còn rất nhiều mẫu tủ quần áo khác đa dạng về chất liệu, có cả gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi gia đình.

Đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất cùng những dịch vụ sau bán chuyên nghiệp, tận tình nhất.

(Visited 15 times, 1 visits today)